THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 35
Số lượt truy cập: 1844986
QUANG CÁO
BÀI PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 2/2020: ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, 90 NĂM CHẶNG ĐƯỜNG LỊCH SỬ VẺ VANG 17/02/2020 9:28:35 SA
Rất vui được gặp lại các bạn trong Chương trình phát thanh măng non của Liên đội Trường tiểu học Kim Thủy. Sau đây xin mời các bạn cùng lắng nghe. Đây là chương trình phát thanh có rất nhiều ý nghĩa đấy các bạn ạ. Chương trình hôm nay là chương trình phát thanh đầu tiên của năm 2020. Nhân dịp năm mới, chương trình xin gửi tới thầy cô giáo, và toàn thể các bạn học sinh lời chúc sức khoẻ và chúc cho trường chúng ta đạt được thật nhiều thành tích trong năm học này.

Vậy là học kì một đã kết thúc. Bạn nào cũng cố gắng chăm chỉ học tập để đạt được kết quả cao nhất trong kì thi này. Và mình hi vọng rằng có rất nhiều bạn học sinh đạt được kết quả như mình mong muốn.

          Học kì hai đã bắt đầu được 3 tuần. Sau những ngày nghỉ tết Canh Tý chắc các bạn cũng đã lấy lại được tinh thần để sẵn sàng bước vào một học kì mới. Đặc biệt những bạn học sinh khối 5. Kì thi cuối cấp đã đến rất gần với các bạn rồi đấy. Hãy cố gắng tập trung hết sức cho việc học tập để đạt kết quả thật cao và đỗ vào ngôi trường cấp 2 mà các bạn mong muốn nhé. Đây là cơ hội cho các bạn thể hiện hết khả năng kiến thức mà mình đã tích luỹ trong 5 năm học ở trường tiểu học đấy các bạn ạ. Hãy cố gắng lên nào!

          Bên cạnh việc học chúng mình hãy tham gia thật tốt mọi hoạt động phong trào của nhà trường các bạn nhé. Chính những hoạt động phong trào ấy cũng là một cách để học tập đấy các bạn ạ.

          Phát thanh măng non chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng CSVN

          Xin kính mời các thầy cô giáo và các bạn học sinh lắng nghe chương trình phát thanh măng non của Liên đội với chủ đề “Đảng cộng sản Việt Nam, 90 năm chặng đường lịch sử vẻ vang”

          Kính thưa các thầy cô giáo cùng các bạn!

          Ngày 3/2 là một ngày lễ trọng đại của đất nước ta, ngày sinh nhật của Đảng cộng sản Việt Nam 90 mùa xuân thắng lợi.

          Chương trình phát thanh măng non mời các bạn cùng đón nghe về quá trình phát triển, lớn mạnh của Đảng ta đã khéo léo đưa con thuyền cách mạng Việt Nam đến bến bờ thắng lợi. Cách đây đúng vào ngày này 90 năm trước, ngày 3/2/1930. Đảng cộng sản Việt Nam được thành lập tại Cửu Long (Hồng Kông). Đồng chí Trần Phú được cử làm tổng bí thư đầu tiên của Đảng. Trong những năm 1936- 1939, Đảng nhanh chóng kiện toàn và phát triển vững mạnh về tổ chức và lãnh đạo nhân dân kháng chiến chống thực dân Pháp từ năm 1945 đến năm 1954.

          Năm 1951, Đảng ta đổi tên từ Đảng cộng sản Đông Dương thành Đảng lao động Việt Nam do đồng chí Trường Trinh làm tổng bí thư và Bác Hồ là chủ tịch Đảng. Từ năm 1969 đến 1973, Đảng lãnh đạo nhân dân đánh bại âm mưu Việt Nam hoá chiến tranh, ngày 15/1/1973 Mỹ phải kí hiệp định Pari. Ngày 30/4/1975 đất nước đã được thống nhất. Đảng Cộng sản Việt Nam được đổi lại tên và tiếp tục lãnh đạo nhân dân khôi phục kinh tế, đẩy mạnh công cuộc xây dựng đất nước, đưa đất nước chuyển sang thời kỳ mới: Công nghiệp hoá- hiện đại hoá, sánh vai cùng các cường quốc năm châu trên thế giới.

          Đã 90 mùa xuân với sự lớn mạnh không ngừng và kế tục sự nghiệp, lý tưởng cao đẹp của Đảng, biết bao thế hệ Đảng viên đi trước, tiếp tục cống hiến sức mình cho đất nước mãi mãi tươi sáng một tương lai.

          Chúng ta hôm nay càng biết ơn Đảng, ơn Bác Hồ kính yêu đã cho ta một cuộc sống ấm no, hạnh phúc, được hưởng những gì tốt đẹp nhất.

          Chúng mình sẽ học thật giỏi, rèn luyện thật tốt đế xứng đáng là những mầm non của Đảng, sẽ vươn lên xanh tốt các bạn nhé.

    Kim Thủy, ngày 31 tháng 01 năm 2020

       Duyệt tin bài                                                            TM ban biên tập

      P.Hiệu Trưởng                                                                 TPT Đội

 

 

  Đỗ Thị Hồng Huế                                                         Phạm Thị Nhung


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Phạm Xuân Cường 
Nguyễn Quang Hùng 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0123.8741930