DANH MỤC CHÍNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 45
Số lượt truy cập: 2866622
QUANG CÁO
BÀI TUYÊN TRUYỀN 134 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC (19/5/1890 - 19/5/2024)
Cứ đến ngày 19/5, ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng bào, chiến sĩ ai cũng muốn có một món quà kính tặng Người. Nhưng với Bác Hồ, Người từng nói: Món quà quý nhất đối với tôi là những báo cáo thành tích thi đua ái quốc và chính vì thế, mỗi dịp sinh nhật Bác là một lần chúng ta lại thấy sáng ngời đức tính giản dị, khiêm nhường của con người vĩ đại ấy.
BÀI TUYÊN TRUYỀN ĐUỐI NƯỚC
Thứ hai, 29/04/2024 11:14
Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em HS thân mến! Giáo dục kĩ năng sống cho học sinh là một việc làm rất quan trọng và cần thiết. Điều đó giúp các em tự tin, chủ động xử lý linh hoạt các tình huống trong cuộc sống. Một trong những kĩ năng được các các nhà trường đặc biệt chú trọng là phòng, tránh tai nạn đuối nước. Theo báo cáo của ngành Y tế nước ta, trung bình mỗi ngày có hàng chục trẻ em bị đuối nước. Tình trạng này xảy ra ở hầu hết các địa phương trong cả nước, nhất là những nơi có nhiều sông ngòi, ao, hồ. Thời gian nghỉ hè của các em học sinh đang tới gần, nếu các em không được thường xuyên giáo dục, nhắc nhở rất có thể gây lên những đáng tiếc có thể xảy ra. Vì vậy mỗi chúng ta cần có những hiểu biết về việc phòng, chống tai nạn đuối nước.
IOE - SÂN CHƠI HẤP DẪN - MÊ SAY - THẤY NGAY KẾT QUẢ
Thứ hai, 29/04/2024 08:56
Cuộc thi IOE Tiếng Anh trên Internet của Bộ GD&ĐT đã không còn là khái niệm xa lạ đối với các em học sinh và phụ huynh quan tâm đến môi trường học Tiếng Anh trên Internet. IOE là tên viết tắt tiếng Anh của cuộc thi Internet Olympiads of English. Là cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học, THCS và THPT trên toàn quốc do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam tổ chức hàng năm. Quy mô cuộc thi ngày càng lớn, thử thách ngày càng nhiều, thể lệ cuộc thi luôn thay đổi qua từng năm. Những năm gần đây, cuộc thi Olympic tiếng Anh qua Internet (IOE) đã thu hút hàng triệu học sinh trên cả nước tham gia nói chung và nhiều học sinh trường PTDTBT Tiểu học Kim Thủy nói riêng. Kỳ thi này không chỉ giúp học sinh các cấp rèn luyện, khắc sâu kiến thức Tiếng Anh mà còn đánh giá được năng lực của từng học sinh. Học sinh tham gia các bài kiểm tra tiếng Anh của IOE thường được tiếp cận với các câu hỏi tiếng Anh có đồ họa và hình ảnh minh họa đẹp mắt, các bài thi trở nên thú vị hơn. Ứng dụng công nghệ hiện đại, hình ảnh minh họa đẹp mắt, câu hỏi phong phú thu hút nhiều học sinh tham gia. IOE là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh yêu thích môn Tiếng Anh, là nhân tố điển hình khuyến khích phong trào học tập môn Tiếng Anh trong nhà trường.
TIẾT HỌC TẠI THƯ VIỆN TRƯỜNG PTDTBT TH KIM THỦY
Chủ nhật, 28/04/2024 11:14
Thực hiện thông tư 16/2022/TT-BGDDT về tiêu chuẩn thư viện cơ sở giáo dục mầm non và phổ thông, thư viện trường PTDTBT TH Kim Thủy đã kết hợp với các tổ, các môn để thực hiện tiết học tại thư viện. Tiết học thư viện là một tiết học có vai trò quan trọng trong việc hình thành năng lực và phẩm chất của mỗi học sinh. Với không gian lớp học trên thư viện các em có thể tiếp cận bài học của từng bộ môn theo nhiều cách thức như thuyết trình, tìm hiểu sách, viết, vẽ… Trong thời gian vừa qua Các thầy các cô đã có nhiều tiết dạy bổ ích, thú vị khai thác được hết những ưu điểm của thư viện áp dụng vào bài dạy của mình.
KỶ NIỆM CHIẾN THẮNG 70 NĂM ĐIỆN BIÊN PHỦ
Chủ nhật, 28/04/2024 10:49
Hòa cùng khí thế cả nước chào mừng kỷ niệm 70 chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 -7/5/2024), trong không khí phấn khởi tự hào về quá khứ oanh liệt của cha anh, cùng niềm tin tưởng vào tương lai trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc XHCN, học sinh trường PTDTBT TH Kim Thủy chúng ta hãy cùng ôn lại về mốc son lịch sử vẻ vang của dân tộc này nhé!
NGUỒN GỐC, Ý NGHĨA CỦA NGÀY GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG
Chủ nhật, 28/04/2024 10:54
Giỗ tổ Hùng vương là ngày lễ trọng đại của Việt Nam Vậy GTHV là của vị vua nào? Theo truyền thuyết, Kinh Dương Vương lấy Long Nữ sinh ra Lạc Long Quân, Lạc Long Quân kết duyên với Âu Cơ sinh ra Hùng Vương. Do vậy giỗ tổ Vua Hùng tức là giỗ tổ phụ Kinh Dương Vương
PHÒNG GD&ĐT LỆ THỦY: THÀNH CÔNG Ở HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TỈNH LẦN THỨ XVI NĂM 2024
Thứ tư, 24/04/2024 09:38
Từ ngày 08/4 đến 11/4/2024 Sở GD&ĐT Quảng Bình đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ XVI, Hội khỏe lần này đã thu hút gần 2.000 vận động viên tham gia với đủ 8 môn thi đấu, cụ thể gồm: bóng bàn, bơi lội, bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, cờ vua, đá cầu và điền kinh. Tham gia tại Hội khỏe Phù đổng cấp tỉnh lần thứ XVI, đoàn thể thao Phòng GD&ĐT huyện Lệ Thủy tham gia đủ 8 môn thi đấu với 138 vận động viên, hơn 40 huấn luyện viên, nhân viên, ban chỉ đạo.
BÀI TUYÊN TRUYỀN ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
Chủ nhật, 28/04/2024 10:45
Trong an toàn thực phẩm thì việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong chiến lược chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người và còn là quyền cơ bản của mỗi người dân; an toàn thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, phát triển giống nòi, tăng cường nguồn lực con người, là nền tảng cho sự phát triển kinh tế - xã hội và hỗ trợ đắc lực cho việc giảm nghèo ở mỗi địa phương.
ĐOÀN VẬN ĐỘNG VIÊN PHÒNG GD&ĐT LỆ THỦY GẶT HÁI MÙA VÀNG BỘI THU Ở HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG TỈNH QUẢNG BÌNH LẦN THỨ XVI, NĂM 2024
Thứ tư, 24/04/2024 09:37
Thực hiện lời dạy của Bác, sáng ngày 8/4/2024, tại nhà thi đấu trường Đại học Quảng Bình, UBND tỉnh đã tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ XVI năm 2024. Tham gia giải có gần 2.000 vận động viên thuộc 39 đoàn đến từ các Phòng GD&ĐT, các trường phổ thông trực thuộc Sở tranh tài ở 8 bộ môn thi đấu gồm: bóng bàn, bơi lội, bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, cờ vua, đá cầu và điền kinh. Đoàn dự thi của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy tham gia với 49 cán bộ, huấn luyện viên và 137 vận động viên tham gia ở tất cả các nội dung thuộc 8 môn thi đấu tại Hội khoẻ Phù Đổng cấp tỉnh lần này.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Đỗ Văn Mỹ - HT - 0918240369 
Đỗ Thị Kim Liên-Admin-0823419897 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0123.8741930