THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 138
Số lượt truy cập: 2205141
QUANG CÁO
Giới thiệu thư viện Nhà trường năm học 2020 - 2021
Có một câu nói rất nổi tiếng của nhà văn M.Go-rơ-ki được đông đảo mọi người biết đến “Sách mở ra trước mắt tôi những chân trời mới”. Quả đúng như vậy, việc đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu trong hành trình tìm kiếm tri thức và hoàn thiện nhân cách của mỗi người.
Hoạt động thư viện đầu năm học 2020 - 2021
Thứ hai, 19/04/2021 10:52
Cứ vào dịp đầu năm học các em học sinh lại nô nức đến trường, hòa mình vào những trang sách, những bài giảng miệt mài của thầy cô giáo, những giai điệu vui tươi nhộn nhịp của hoạt động tập thể. Hai tháng hè đã trôi qua, các em chính thức bước vào năm học mới với niềm vui tươi phấn khởi. Sau mối giờ học các em đắm mình vào những trang sách, những câu chuyện cổ tích mang đậm tính nhân văn, hoạt động thư viện được các em yêu thích và trở thành thói quen mỗi khi tiếng trống báo hiệu giờ ra chơi đã đến.
GIỚI THIỆU SÁCH CHỦ ĐỀ THÁNG 3: Chủ đề: “Bông hoa điểm 10 dâng thầy cô ngày 8-3”
Thứ hai, 19/04/2021 10:46
Kính thưa Ban Giám hiệu nhà trường! Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh! Các em học sinh thân mến. Ca dao có câu: “ Công cha như núi Thái Sơn Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra” Công ơn đó không gì có thể đong, đo, đếm được. Mỗi một con người đều được sinh ra từ một người mẹ. Mẹ là mạch nguồn của sự sống, là khởi đầu của tình yêu, là tiềm ẩn của sức mạnh và nghị lực, là cội rễ của mọi di sản thiêng liêng và tinh hoa của dân tộc. Không gì có thể sánh được với tình yêu thương của người mẹ.
GIỚI THIỆU SÁCH CHỦ ĐỀ THÁNG 2: Chủ đề “ Mừng đảng mừng xuân”
Thứ hai, 19/04/2021 10:44
Kính thưa Ban Giám hiệu nhà trường! Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh! Việt Nam là đất nước đa dân tộc. Trong đại gia đình Việt Nam hiện có 54 dân tộc anh em cùng chung sống. Mỗi dân tộc lại có phong tục tập quán, sinh hoạt riêng của mình và đã góp phần tô điểm cho vườn hoa văn hóa Tổ quốc thêm đa dạng, rực rỡ sắc màu. Văn hóa vốn biểu hiện ở nhiều mặt, song Tết và lễ hội là nơi thể hiện rõ nét nhất sắc thái văn hóa của từng dân tộc và cũng chính sắc thái riêng biệt này đã làm nên bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc.
GIỚI THIỆU SÁCH CHỦ ĐỀ THÁNG 1: Chủ đề “ Chào mừng năm mới năm 2021”
Thứ hai, 19/04/2021 10:43
Kính thưa Ban Giám hiệu nhà trường! Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh! Kết thúc học kỳ I giảng dạy và học tập vất vả, dành được nhiều kết quả tốt đẹp, để học kỳ hai có kết quả tốt hơn, hôm nay, tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc chúng ta một tài liệu mới dành cho bạn đọc giáo viên và học sinh cấp Tiểu học. Đó là cuốn sách “ Thẻ hoạt động rút gọn dành cho giáo viên” của nhà xuất bản Hồng Đức là tài liệu nằm trong bộ công cụ “ Tăng cường kỹ năng đọc viết cho học sinh Tiểu học. Một phương pháp tiếp cận chung về giáo dục được phát triển bởi tổ chức cứu trợ trẻ em.
GIỚI THIỆU SÁCH CHỦ ĐỀ THÁNG 12: “SỐNG MÃI MỘT HUYỀN THOẠI” ẤN PHẨM ĐẶC BIỆT VỀ ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP
Thứ hai, 19/04/2021 10:41
Ngày 04 tháng 10 năm 2013, Đại tướng Võ Nguyên Giáp - một huyền thoại của dân tộc - đã về với cõi vĩnh hằng. Biết bao nhiêu nước mắt đã rơi. Hàng triệu triệu con tim thổn thức. Là đại tướng đầu tiên và Tổng Tư lệnh Quân đội Nhân dân Việt Nam, Đại tướng Võ Nguyên Giáp được nhân dân yêu mến và kính trọng, bạn bè quốc tế ngưỡng mộ. Tình cảm vô bờ bến mà nhân dân dành cho Đại tướng không chỉ bởi ông đã tạo nên những chiến công lừng lẫy trên chiến trường, mà bởi ông còn là một nhân cách lớn, là Đại tướng của nhân dân, Đại tướng của hòa bình, gắn chặt cuộc đời với sự nghiệp cách mạng của nhân dân Việt Nam, lịch sử cách mạng Việt Nam.
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 11/2020: “NHỮNG TẤM LÒNG CAO CẢ”
Thứ hai, 19/04/2021 10:39
Trên thế giới có những cuốn sách hay nổi tiếng mang đậm nét nhân văn. Chúng chắp thêm đôi cánh tưởng tượng cho tâm hồn con trẻ, cho các em cái nhìn trong sáng. Chúng sẽ góp phần bồi dưỡng tâm hồn cao thượng và trí tuệ ưu tú cho các em. “Những tấm lòng cao cả” là một trong những cuốn sách như thế.
Giới thiệu sách tháng 10: Chủ đề “ Chào mừng Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10”
Thứ hai, 19/04/2021 10:36
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo! Kính thưa các anh các chị cùng tất cả các bạn thân mến! Em tên là Phạm Thị Khánh Vân học sinh lớp 4A. Hôm nay em xin thay mặt cho các bạn học sinh khối 4 tham gia phần giới thiệu sách trong “Buổi chào cờ tuần thứ 10 ". Lời đầu tiên cho phép em xin được kính chúc các thầy giáo, cô giáo, các anh các chị cùng các bạn sức khoẻ - hạnh phúc. Sau đây em xin phép được bắt đầu phần giới thiệu sách.
Giới thiệu sách tháng 9
Thứ hai, 19/04/2021 10:33
Chào toàn thể quý độc giả cùng các em học sinh thân mến! Cứ mỗi độ vào thu, khi hương hoa sữa vào thời kỳ đẹp nhất, quyện trong từng hơi thở của gió nhẹ man mác khiến lòng người lâng lâng, có đôi chút suy tư. Mùa thu - mùa tựu trường, mùa ước mơ, khát vọng, đam mê của tuổi học trò với bao niềm tin yêu và hy vọng.
BÀI TRUYỀN THÔNG PHÒNG CHỐNG COVID - 19
Thứ hai, 07/12/2020 07:51
Kính thưa: BGH cùng toàn thể GV,NV trong nhà trường Các bậc phụ huynh cùng các em học sinh thân mến Đại dịch Covid-19 còn được gọi là dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona hay dịch virus corona Vũ Hán, là một đại dịch truyền nhiễm gây ra bởi virus SARS-CoV-2. Dịch bắt đầu bùng phát từ tháng 12 năm 2019 tại thành phố Vũ Hán thuộc tỉnh Hồ Bắc ở miền Trung Trung Quốc sau đó lây lan ra nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Phạm Xuân Cường 
Nguyễn Quang Hùng 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0123.8741930