THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 22
Số lượt truy cập: 1562845
QUANG CÁO
NGÀY HIẾN CHƯƠNG TRÊN NGÔI TRƯỜNG MỚI 22/11/2019 1:39:12 CH
Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Tiết trời đang vào Đông, có lẽ cái ấm áp mùa Đông rất phù hợp để chúng ta xôn xao kỷ niệm ngày Tết của chúng ta, cái Tết nhẹ nhàng nhưng đầy nghĩa tình của nhà giáo, những người làm trong ngành giáo dục .


Nhắc đến ngày nhà giáo Việt Nam là nhắc đến một ngày trọng đại, ý nghĩa nhất trong những ngày ý nghĩa. Là ngày ai ai cũng hướng về các thầy cô - những người lái đò âm thâm, lặng lẽ, những người ươm mầm xanh cho đất nước.

     Đôn-ki-xtôi đã có câu nói nổi tiếng: “Dưới ánh hào quang của ánh sáng mặt trời, không có nghề nào cao quý bằng nghề dạy học”. Quả thật vậy, nghề dạy học là một nghề vô cùng cao quý, đào tạo nên nguồn nhân lực quyết định tới sự phát triển của đất nước.  

Vì vậy, khi ngày 20-11 đến, từ cụ già mái tóc bạc phơ đến những em thơ cắp sách đến trường, từ miền xuôi đến miền ngược, từ hải đảo xa xôi đến miền núi đều đến chúc mừng, thăm hỏi và tỏ lòng biết ơn vô hạn  tới các thầy cô giáo đã dạy dỗ mình. 

    Hoà chung với không khí vui tươi của ngày lễ lớn, chiều ngày 19 tháng 11 trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Kim Thủy đã long trọng tổ chức buổi lễ tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

      Đến dự với buổi tọa đàm có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Quang Thanh – đại diện tổ công tác bản Chuôn và các đồng chí trong ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND xã, Đại diện Hội khuyến học, Ban Thường trực hội cha mẹ học sinh cùng đại diện các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn xã Kim Thủy và sự có mặt đông đủ của toàn bộ giáo viên – nhân viên trong hội đồng sư phạm nhà trường.

1.jpg

Đại diện Đồn biên phòng làng Ho tặng hoa chúc mừng

          Mở đầu buổi tọa đàm là những lời ca tiếng hát trân trọng dâng lên quý Thầy cô giáo trong ngày lễ trọng đại đầy tình cảm sâu lắng. Giai điệu hò khoan xứ Lệ, những câu hát ngọt ngào ngân vang của các các thầy cô giáo trong Hội đồng nhà trường như  gửi gắm bày tỏ  cảm xúc lòng biết ơn sâu sắc vô bờ bến đến các thầy cô giáo.

3.jpg


2.jpg

Chương trình văn nghệ chào mừng ngày 20/11

        Sau phần nghi lễ, Đồng chí Nguyễn Quang Hùng – BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống và ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt NamQua bài diễn văn của đồng chí Hiệu trưởng có lẽ trong mỗi chúng ta ai cũng có những phút bồi hồi xúc động khi nhớ về kỉ niệm xưa, nhớ về một thời cắp sách đến trường… Bao kí ức còn đọng lại về thầy cô, về mái trường và bạn bè thân yêu. Hội  đồng Sư phạm nhà trường đoàn kết đồng sức, đồng lòng phát huy nêu cao tinh thần trách nhiệm  nhà giáo tốt, mẫu mực, tiếp thêm tay chèo để lái con đò tri thức được  cập bến thành công.

4.jpg

           Đồng chí Nguyễn Quang Hùng – BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn tại buổi tọa đàm.

          Để bày tỏ tấm lòng biết ơn đối với thầy cô giáo thay mặt ban đại diện cha mẹ học sinh chị Lê Thị Luần đã nói lên những tâm tư tình cảm của mình. Với bó hoa tươi thắm mà các thầy cô nhận được chính là món quà ý nghĩa nhất thay cho tấm lòng của các bậc phụ huynh.

5.jpg

Chị Lê Thị Luần - Ban đại diện HPH tặng hoa chúc mừng

            Những thành tích của thầy và trò trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Kim Thủy có được là nhờ sự phấn đấu nỗ lực của thầy và sự tích cực của trò. Song bên cạnh đó còn có sự cổ vũ, động viên, quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo địa phương. Thay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí Hồ Văn Mừng đã đánh giá cao những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019. Bên cạnh đó, đồng chí đã đưa ra một số ý kiến chỉ đạo cụ thể đối với nhà trường và lời chúc tốt đẹp đến các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

6.jpg

Toàn cảnh buổi tọa đàm

          Buổi tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Kính chúc quý thầy cô giáo luôn mãi là những đoá hoa tươi thắm, toả sáng trong ngành giáo dục, góp phần vun đắp cho sự nghiệp trồng người! 

            Chúc Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Kim Thủy thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.                                                                   

 

                                                                        LÊ THỊ KHÁNH LY

    MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI BUỔI LỄ


7.jpg


8.jpg


9.jpg


10.jpg


11.jpg


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Phạm Xuân Cường 
Nguyễn Quang Hùng 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0123.8741930