THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 34
Số lượt truy cập: 1581071
QUANG CÁO
CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ PTDT BÁN TRÚ KIM THỦY – HỘI NGHỊ NĂM HỌC 2019 - 2020 16/10/2019 6:55:20 SA
Sáng ngày 27 tháng 9 năm 2019, trong không khí phấn khởi, niềm hân hoan chào đón năm học mới, tên trường mới, môi trường mới. Được sự nhất trí của Liên đoàn lao động huyện và Chi bộ, Công đoàn trường PTDTBT Tiểu học Kim Thủy tổ chức Hội nghị năm học 2019-2020 nhằm báo cáo tổng kết hoạt động của Công đoàn năm học 2018 – 2019 và đề ra phương hướng hoạt động Công đoàn năm học 2019 – 2020.


Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Hùng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và sự có mặt của đầy đủ các đồng chí đoàn viên trong Công đoàn. 

           Trong năm học vừa qua, Công đoàn trường đã có nhiều cố gắng trong chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của cán bộ, giáo viên và nhân viên lao động, đồng thời tham gia quản lí, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục. Bên cạnh đó, Công đoàn trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nghị quyết chủ trương công tác Công đoàn. 

 

          Một năm học mới đầy hứa hẹn, với nhiều nhiệm vụ và thử thách mới, Công đoàn trường đã có những định hướng đúng đắn được thể hiện ở sự thống nhất cao của đoàn viên. Tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, làm đúng chức năng nhiệm vụ của mình; là cơ quan đại diện bảo vệ lợi ích chính đáng của đoàn viên Công đoàn và cùng với nhà trường sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2019-2020. Hội nghị cũng đã được nghe những tham luận tâm huyết của các đồng chí trong công đoàn về “Chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho ĐVCĐ và xây dựng mối đoàn kết nội bộ, hài hòa trong đơn vị” (đc Ly), “Công đoàn với phong trào thi đua đổi mới, sáng tạo, trong dạy và học; phối hợp với chuyên môn nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn, nâng cao chất lượng dạy và học” (Đ/c Phượng), “Công đoàn với xây dựng phong trào VHVN,TDTT trong đơn vị và hội thi do ngành tổ chức đạt kết quả tốt” (đ/c Thảo). Có thể nói các tham luận đã đề cập đến những giải pháp tích cực, có ý nghĩa nhằm xây dựng tập thể công đoàn vững mạnh, đoàn kết. 

           Đến dự và chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Hùng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao hoạt động của tổ chức Công đoàn nhà trường trong năm học vừa qua. Ghi nhận công lao của các đồng chí đoàn viên trong Công đoàn, Công đoàn  đã tạo khối đoàn kết nhất trí, góp phần tích cực vào những thành tích đáng được ghi nhận của nhà trường, đồng thời bày tỏ tin tưởng rằng với sự đoàn kết, nỗ lực của các đồng chí đoàn viên, Công đoàn sẽ hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, góp phần đưa trường PTDTBT Tiểu học Kim Thủy phát triển bền vững, bước đầu xây dựng nhà trường trở thành lá cờ đầu của các trường vùng khó khăn. 

           Sau một thời gian làm việc dân chủ, đoàn kết, nghiêm túc Hội nghị đã thành công tốt đẹp trong bầu không khí hân hoan như tiếp thêm luồng sinh khí mới cho sự đồng thuận nhất trí cao nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ mà Hội nghị Công đoàn đã đề ra. Tin tưởng rằng trong năm học mới công đoàn trường trường PTDTBT Tiểu học Kim Thủy sẽ tiếp tục xây dựng sự đoàn kết nhất trí cao hơn nữa và gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa để góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2019-2020 cũng như nghị quyết hội nghị công đoàn nhiệm kỳ tiếp nối. 

 

Dương Công Lộc

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ


IMG_2559.JPG


IMG_2532.JPG


IMG_2549.JPG


IMG_2564.JPG


IMG_2562.JPG

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Phạm Xuân Cường 
Nguyễn Quang Hùng 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0123.8741930