THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 25
Số lượt truy cập: 1562845
QUANG CÁO
BAN NỮ CÔNG TRƯỜNG PTDT BÁN TRÚ TH KIM THỦY – CHÀO ĐÓN THÁNG 10 – GỬI LỜI YÊU THƯƠNG 21/10/2019 10:38:14 SA
Hòa chung không khí sôi nổi của chị em phụ nữ trên cả nước. Chiều ngày 18/10/2019, Ban chấp hành công đoàn và Ban nữ công trường PTDTBT Tiểu học Kim Thủy đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2019).


Về tham dự tại buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Hùng – Bí Thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng với 8 anh em nam công và 18 đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ đều có mặt đông đủ. Lễ kỷ niệm là dịp để tôn vinh các chị em nữ công; đồng thời, đây cũng là dịp để CBGV- ĐVLĐ  trong tập thể sư phạm cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam.

          Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của các anh chị em trong công đoàn trường.

          Đồng chí Lê Thị Phương Lan - UVBCH Công đoàn ôn lại lịch sử chặng đường 89 năm thành lập hội LHPNVN  và những đóng góp to lớn của các thế hệ chị em phụ nữ trong lịch sử hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước, cùng nhau nối tiếp viết lên những trang sử hào hùng của dân tộc,  không ngừng đấu tranh cho sự nghiệp giải phóng phụ nữ, xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng: "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang."

          Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Quang Hùng – BT Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng cán bộ giáo  viên nữ trong ngày đặc biệt này. Đồng thời, đ/c cũng bày tỏ mong muốn nữ CBGVNV  phát huy hơn nữa năng lực của mình, cùng  tập thể nhà trường đạt được những thành tích cao  trong năm học mới.

         Cuối cùng là trận giao lưu bóng chuyền giữa 2 đội công đoàn và chi đoàn.

         Buổi lễ đã diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, xin chúc các chị luôn xinh đẹp và đạt nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

GV: Hoàng Thảo

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ


1.jpg


2.jpg


3.jpg


4.jpg


5.jpg


7.jpg

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Phạm Xuân Cường 
Nguyễn Quang Hùng 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0123.8741930